Tại sao nên chọn ống cao su thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh?

Ống cao su bố vải nói riêng và các dòng sản phẩm mang thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh nói chung đã đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng Việt từ giá thành cho đến chất lượng. Thật vây, trong nhiều năm liên tiếp gần đây, thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh đã đạt được nhiều thành tích cao quý như: thương hiệu xuất sắc 3 miền, top 50 thương hiệu tin cậy,… do ban truyền thông và khảo sát trao tặng.

  • Độ uy tín: ống cao su thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh xuất hiện trên thị trường tính đến nay đã được gần 16 năm, góp mặt trong hầu hết các công trình, dự án lớn nhỏ khắp cả nước.
  • Chất lượng: ống có độ bền bỉ và chịu mài mòn cao, theo thời gian sử dụng ống vẫn giữ được độ đàn hồi nhất định, khả năng bục rách, rò rỉ chất dẫn trong quá trình sử dụng là rất khó xảy ra trong môi trường làm việc cho phép.
  • Đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận: mỗi ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh được sản xuất và trước khi đem ra thị trường tiêu thụ thì đều phải trải qua khâu kiểm định chất lượng gắt gao từ tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại: ống có đầy đủ các kích thước thông dụng từ phi 8 đến phi 300. Đa dạng chủng loại, phù hợp với nhiều môi trường làm việc trong công trình, nhà máy.
  • Giá thành: vì được sản xuất tại Việt Nam, nên ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh có mức giá thành rẻ hơn so với ống nhập khẩu, mà chất lượng lại gần tương đương.
Ống cao su bố vải

Công Nghiệp Hoàng Kim là một trong những đại lý cấp 1 của Cao su Công Danh. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ hóa đơn, chứng từ, chứng chỉ chất lượng rõ ràng. Khách hàng không cần lăn tăn về nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm của Hoàng Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *