Ống gió mềm nhôm có bảo ôn là gì?

Hiện nay, trong số những dòng ống gió được ưa chuộng và ứng dụng, lắp đặt phổ biến nhất tại các công trình thì chắc chắn không thể không nhắc tới ống gió mềm nhôm có bảo ôn. Thế nhưng, thực tế thì nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về dòng ống gió này, ưu điểm và thông số kỹ thuật của chúng. Hãy cùng Công Nghiệp Hoàng Kim tìm hiểu rõ hơn nhé

Ống gió mềm nhôm có bảo ôn là gì?

Ống gió mềm nhôm có bảo ôn hay còn được gọi là ống gió mềm có bảo ôn. Chúng được sản xuất bao gồm nhiều lớp nhôm kết hợp với dây thép tăng cường, kết hợp cùng lớp bông thủy tinh Polyester. Vậy nên, loại ống gió này sở hữu độ dẻo dai và tính đàn hồi rất tốt.

Ở giữa ống gió chính là lớp bông thủy tinh cách nhiệt có độ dày 25mm. Còn bên ngoài ống gió mềm nhôm có bảo ôn lại được phủ lớp giấy bạc màu trắng.

Ống gió mềm nhôm có bảo ôn-01
Ống gió mềm nhôm có bảo ôn-01

>>> Mua sản phẩm ống gió mềm nhôm

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm ống gió mềm nhôm có bảo ôn có các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn như:

  • Đường kính ống: 100-500mm
  • Nhiệt độ làm việc: -30°C đến 250°C
  • Vận tốc gió: 30m/s
  • Chiều dài tiêu chuẩn: 10m/ống

Ưu điểm của sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà dòng ống gió mềm nhôm có bảo ôn lại được lựa chọn sử dụng nhiều như vậy. Thực tế, lý do khiến chúng được ưa chuộng là bởi các ưu điểm tuyệt vời sau:

  • Ống gió mềm nhôm có bảo ôn có khả năng đàn hồi tốt, rất dẻo dai. Vậy nên chúng có thể lắp đặt ở mọi vị trí của công trình.
  • Ống gió mềm dẻo, có thể uốn cong, lượn sóng và dễ dàng thi công theo yêu cầu
  • Ống gió có khối lượng nhẹ, dễ sắp xếp gọn, dễ vận chuyển, di chuyển và lắp đặt.
  • Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Ống gió mềm nhôm có bảo ôn rất kín gió. Từ đó, giúp làm giảm lượng khí độc hại khi có hỏa hoạn xảy ra.

Ngoài sản phẩm Ống gió mềm nhôm thì chúng tôi còn có các loại ống gió mềm vải có bảo ôn Tarpaulin, Fiber… được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc. Ống gió mềm vải có bảo ôn có giá thành tốt hơn so với ống gió mềm nhôm có bảo ôn

>>> Sản phẩm liên quan: Ống gió mềm vải có bảo ôn

Ứng dụng của ống gió mềm nhôm có bảo ôn

Hiện nay dòng ống gió mềm nhôm có bảo ôn này được ứng dụng rộng rãi trong nhu cầu: hút khí, thông gió cho các hệ thống điều hòa với áp suất trung bình hoặc thấp.

Bên cạnh đó, chúng cũng được lắp đặt để thông gió các các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, nhà xưởng,..

Địa chỉ mua ống gió mềm nhôm uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp ống gió mềm nhôm có bảo ôn chính hãng, giá thành cạnh tranh thì chắc chắn Công Nghiệp Hoàng Kim sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp ống thông gió, phụ kiện ống thông gió.

>>> Các sản phẩm Ống thông gió khác

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại ống gió nói chung và ống gió mềm cách nhiệt nói riêng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

One thought on “Ống gió mềm nhôm có bảo ôn là gì?

  1. Pingback: Ưu Nhược điểm Của Ống Gió Mềm Nhôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *