Nhà máy lọc dầu Dung Quất – Quảng Ngãi

Với đa chức năng là bơm xả nước, dẫn xăng dầu, hóa chất, thực phẩm, hút bụi… ống nhựa mềm lõi thép đang được rất nhiều khách hàng nhà máy, xưởng sản xuất, công ty sử dụng, bởi so với các loại ống công nghiệp khác cùng chức năng thì ống có giá thành rẻ hơn, tương đối bền bỉ theo thời gian, mang lại rất nhiều ưu điểm

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Hoàng Kim rất vinh dự khi được cung cấp Ống nhựa lõi thép vào một số nhà máy lớn tại việt nam. Trong đó có một số nhà máy tiêu biểu như :

  • Nhà máy lọc dầu dầu Dung Quất Quảng Ngãi
Nhà máy lọc dầu Dung Quất - Quảng Ngãi
Nhà máy lọc dầu Dung Quất – Quảng Ngãi
  • Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Công Nghiệp Hoàng Kim là một trong số những đơn vị uy tín chuyên bán ống nhựa mềm lõi thép các loại, đủ kích cỡ với giá tốt trên toàn quốc. Với lợi thế nhập khẩu ống nhựa mềm lõi thép trực tiếp từ các đối tác, nhà máy sản xuất uy tín, nên giá thành của Hoàng Kim đưa đến cho quý khách luôn tốt nhất. Hàng luôn sẵn có và giao luôn trong ngày giúp giải quyết các nhu cầu cấp bách của khách hàng, tránh bị gián đoạn công việc. Hoàng Kim luôn tận tâm tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *