Lưu ý khi mua ống nhựa mềm lõi thép

Với đa chức năng là bơm xả nước, dẫn xăng dầu, hóa chất, thực phẩm, hút bụi… ống nhựa mềm lõi thép đang được rất nhiều khách hàng nhà máy, xưởng sản xuất, công ty sử dụng, bởi so với các loại ống công nghiệp khác cùng chức năng thì ống có giá thành rẻ hơn, tương đối bền bỉ theo thời gian, mang lại rất nhiều ưu điểm.

Vậy khi mua sản phẩm ống nhựa mềm lõi thép, Quý khách cần quan tâm những điều gì?

  • Xuất xứ của ống

Sản phẩm ống nhựa mềm lõi thép hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp với đa dạng mẫu mã, thương hiệu. Nhưng tổng hợp lại sẽ có 2 loại chính: Ống nhựa mềm lõi thép nhập khẩuỐng nhựa mềm lõi thép Việt Nam.

Các sản phẩm nhập khẩu được các công ty nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan… nhà sản xuất sẽ in Logo, tên thương hiệu… lên thành ống. (Công Nghiệp Hoàng Kim cũng tương tự). Vì vậy, sản phẩm Ống nhựa mềm lõi thép nhập khẩu nói chung tuy khác thương hiệu nhưng lại có cùng nguồn gốc xuất xứ.

Ống nhựa mềm lõi thép Hoàng Kim

Còn một loại sản phẩm nữa là hàng Việt Nam. Sản phẩm Việt Nam có chất lượng sản phẩm nhỉnh hơn hàng nhập khẩu, đi cùng với đó là giá thành cao hơn. (hàng Việt Nam đa dạng độ dày, đường kính, mùi nhựa cũng không nhiều)

  • Độ dày thành ống

Sản phẩm Ống nhựa mềm lõi thép có đa dạng kích thước đường kính khác nhau. Từ Phi 13mm đến 250mm. Với mỗi một đường kính ống sẽ có những độ dày khác nhau. Từ 3mm đối với phi nhỏ và 10mm đối với phi to.

Phi 13 đến Phi 100 có độ dày thành ống thông dụng là: 3mm, 3.5mm, 4mm, 5mm…

Từ Phi 100 trở lên là phi to nên độ dày thành ống sẽ được làm dày hơn: Từ 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm

Để sử dụng đúng mục đích công việc, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Hoàng Kim để chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp.

  • Đơn vị cung cấp

Như chúng tôi đã đề cập ở trên. Đối với sản phẩm Ống nhựa mềm lõi thép nhập khẩu. Có rất nhiều công ty nhập khẩu trực tiếp và in tên thương hiệu lên thành ống. Nhưng chung quy lại thì sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc… khác nhau sẽ là công ty nào lựa chọn nhà sản xuất tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp đầy đủ chứng nhận CO, CQ… hóa đơn chứng từ rõ ràng đầy đủ. Chính sách bảo hành sản phẩm, cơ chế linh hoạt.

Công Nghiệp Hoàng Kim luôn cam kết chất lượng sản phẩm đầu vào. Các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị sản xuất uy tín lâu năm. Không vì giá rẻ mà nhập khẩu các sản phẩm kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *