Công Nghiệp Hoàng Kim thay đổi Logo bộ nhận diện thương hiệu

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Hoàng Kim xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua.

Trải qua thời gian đầu xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn với nhiều thăng trầm, Công Nghiệp Hoàng Kim đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình, tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp

Để phù hợp với chiến lược phát triển và tầm nhìn mới, Công Nghiệp Hoàng Kim nhận thấy cần phải có những bước chuyển mình và thay đổi mạnh mẽ hơn để hòa chung với sự chuyển động của thị trường và thúc đẩy phát triển công ty. Bước thay đổi đầu tiên chính là việc thay thế bộ nhận diện thương hiệu mới, trong đó cốt lõi chính là logo Hoàng Kim. Đây là phương tiện giúp quý khách hàng, quý đối tác dễ dàng nhận ra chúng tôi hơn.

Công Nghiệp Hoàng Kim thay đổi Logo bộ nhận diện thương hiệu mới
Công Nghiệp Hoàng Kim thay đổi Logo bộ nhận diện thương hiệu mới

Về thiết kế, logo mới vẫn giữ lại bố cục và ý nghĩa như logo cũ nhưng khác về màu sắc. Màu sắc chủ đạo của logo mới gồm hai gam màu sống động và nổi bật: Màu xanh dương chủ đạo thể hiện tính chuyên nghiệp, sự uy tín và bền vững. Màu vàng kim thể hiện cho ánh nắng mặt trời, ấm áp, rực rỡ, giúp doanh nghiệp luôn phát triển. Sự thay đổi về thiết kế giúp cho hình khối của logo được giản lược, hiện đại, vững chắc và dễ nhớ hơn.

Logo mới của Công ty Cổ phần Công Nghiệp Hoàng Kim sẽ có hiệu lực trong tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử thuộc thương hiệu Hoàng kim. Mọi hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi. Thời gian thay đổi từ ngày: 01/12/2022. 

Việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho những chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Hoàng Kim, phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Hoàng Kim hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và quý đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *