Các loại ống hút chân không trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có một loạt các loại ống hút chân không được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu và ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại ống hút chân không phổ biến:

  • Ống hút chân không nhựa PVC: Đây là loại ống hút chân không thông dụng và phổ biến, được làm từ chất liệu nhựa PVC linh hoạt. Nó có khả năng chịu áp lực và hút chân không tốt kết hợp cùng lõi thép giúp ống không bị móp xẹp chịu được áp lực, thích hợp cho các ứng dụng gia đình, vệ sinh và sử dụng thông thường.

>>> Tham khảo sản phẩm: Ống nhựa mềm lõi thép

  • Ống hút chân không cao su: Loại ống này được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, mang lại tính linh hoạt và khả năng chịu áp lực cao. Ống hút chân không cao su thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, hóa chất, hệ thống hút chân không y tế và nhiều ứng dụng khác.

>>> Sản phẩm: Ống cao su bố vải

  • Ống hút chân không kim loại: Loại ống này được làm từ các loại kim loại như thép không gỉ hoặc nhôm. Ống hút chân không kim loại có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp, xử lý hóa chất và hệ thống hút chân không trong môi trường khắc nghiệt.
  • Ống hút chân không cứng: Loại ống này được làm từ các vật liệu như nhựa PVC cứng hoặc nhựa polycarbonate. Ống hút chân không cứng thường được sử dụng trong các ứng dụng y tế, phòng thí nghiệm và công nghiệp nơi cần tính chính xác và độ chống tĩnh điện.
  • Ống hút chân không chống cháy: Đây là loại ống hút chân không đặc biệt, được thiết kế để chống cháy và chịu được nhiệt độ cao. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, lò nung, xử lý chất lỏng nóng và môi trường nguy hiểm.

Lựa chọn loại ống hút chân không phù hợp phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của ứng dụng. Nên xem xét đặc điểm vật liệu, khả năng chịu áp lực, độ dày ống để chọn mua ống cho phù hợp

Quý khách cần tư vấn thêm về các sản phẩm ống hút chân không vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn.

CÔNG NGHIỆP HOÀNG KIM là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại ống chuyên dụng uy tín tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm mua hàng của Hoàng Kim. Mua số lượng lớn vui lòng liên hệ: 098 747 8825

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *