Các loại lưới dập giãn XG – Lưới hình thoi – Lưới mắt cáo

Lưới dập giãn XG do Kho Lưới Thép sản xuất hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt nhất: bền bỉ – chống gỉ siêu tốt – chuẩn tiêu chí thông số kỹ thuật quốc tế – giá thành cạnh tranh. Đến với Kho Lưới Thép, Quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm lưới thép phù hợp nhất nhờ sự đa dạng chủng loại và dịch vụ báo giá nhanh chóng.

Lưới thép dập giãn XG có nhiều ứng dụng trọng cuộc sống dân dụng sản xuất. Vì thế chúng cũng có nhiều loại với quy cách khác nhau. Để hiểu hơn về loại lưới này và quy cách của chúng. Mời các bạn tham khảo thông tin cụ thể dưới đây.

Lưới dập giãn XG là gì?

Lưới thép dập giãn XG là loại lưới thép được sản xuất công nghiệp. Các ô lưới hình thoi với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Chính vì kết cấu và hình dáng ô lưới này mà người ta còn gọi lưới xg là lưới mắt cáo. Lưới có nhiều mắt cáo có thể kéo ra và dập lại. Vậy nên loại lưới này còn có thể gọi là lưới dập giãn xg, lưới kéo giãn…

Lưới dập giãn XG được sản xuất từ thép tấm có độ dầy nhất định, với tính thẩm mỹ cao và ưu Việt về khả năng chịu lực lớn, bền bỉ, lắp đặt nhanh chóng, chi phí bảo dưỡng thấp. Chính vì thế mà lưới tiêu chuẩn XG có mặt hầu hết ở các công trình trọng điểm quốc gia như: Hàng rào, sàn thao tác, rào chắn an toàn.

Tại Kho Lưới Thép, lưới thép XG được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Theo tiêu chuẩn thông dụng mà khách yêu cầu (miễn đảm bảo số lượng sản xuất hợp lý).

>>> Xem thêm: Cuộn lưới dập giãn

Chủng loại và quy cách Lưới dập giãn XG thông dụng

Lưới thép được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp bởi nhân lực kỹ thuật cao. Các nhân công điều khiến các loại máy móc sản xuất công nghiệp hiện đại như máy hàn, máy dệt lưới thép để cho ra những sản phẩm lưới dập giãn XG đảm bảo quy cách, tránh sai sót tối đa.

Công ty sử dụng các phương pháp khác nhau. Chẳng hạn như hàn, dệt lưới hoặc đan để xử lý dây kim loại thành lưới thép. Các sản phẩm lưới dập giãn XG xuất hiện trên thị trường ở dạng cuộn hoặc các tấm xếp chồng lên nhau.

Lưới kéo giãn có nhiều loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Lưới được sản xuất chủ yếu từ thép: thép thường và thép không gỉ (inox). Vì vậy, lưới thép thường được phân biệt gọi tên thông qua các thông số kỹ thuật của lưới. Bao gồm các yếu tố:

  • Chiều cao ô lưới xg xs (SW): 25mm – 36mm
  • Chiều dài của ô lưới (LW): 61mm-101.6mm
  • Chiều dầy (T): 1.2mm – 8mm
  • Bước tiến (W): 1.5mm – 9mm
  • Trọng lượng (kg/m2): 2.35 – 31.39

Quý khách có thể tham khảo đầy đủ quy cách Lưới dập giãn XG tại đây:

Bảng thông số các loại lưới thép XG thông dụng

>>> Xem sản phẩm: Lưới trát tường

Một số loại lưới thép dập giãn XG thông dụng hiện nay

  • Lưới thép dập giãn XG 21
  • Lưới thép dập giãn XG 32 và XG 33
  • Lưới thép dập giãn XG 42
  • Lưới thép dập giẫn XG 53

(Quý khách tham khảo kích thước cụ thể từng loại XG tại Bảng trên)

Ứng dụng của lưới dập giãn XG

Càng có nhiều chủng loại và kích thước, lưới thép càng có nhiều ứng dụng, tính năng. Lưới kéo giãn XG xuất hiện tại nhiều nơi và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Lưới XG trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc

Các loại lưới thép đặc biệt là lưới thép công nghiệp có vai trò cực kỳ quan trọng đối với lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Chúng không chỉ được sử dụng làm lưới trát tường nhằm gia cố sự chắc chắn. Mà lưới thép còn được sử dụng làm các vật dụng như rào ban công, cửa lưới… Vừa tiện dụng lại có hiệu quả thẩm mỹ đặc biệt.

Lưới thép XG sử dụng trong phát triển nông nghiệp, chăn nuôi

Trong các lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi lưới dập giãn XG cũng được sử dụng nhiều để làm hàng rào chắn, lồng nuôi nhốt… Những vật dụng được làm từ lưới thép cứng cáp và có độ bền cao. Vậy nên chúng được ưu tiên lựa chọn sử dụng hơn so với đồ dùng gỗ hay nhựa.

>>> Lưới thép hàn sử dụng làm hàng rào

Ứng dụng khác của lưới XG trong đời sống

Ngoài những ứng dụng trên, lưới thép còn được sử dụng trong một số lĩnh vực đời sống như: sản xuất cửa/tấm lưới chống côn trùng, động vật hoang; làm rào chắn giao thông; khoanh khu vực thi công trong xây dựng;…

Cũng nhờ tính đa năng có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực nên lưới thép xg đóng vai trò quan trọng trong các ngành sản xuất công nghiệp. Điển hình như sản xuất cửa lưới; mặt sàn cầu thang, lót sàn kiến trúc các loại; sản xuất quạt nước… Và cũng vì vậy loại lưới thép cũng được sử dụng trong quá trình gia công sửa chữa các loại sản phẩm này.

Chọn mua lưới thép dập giãn XG uy tín tại miền Bắc

CTCP CÔNG NGHIỆP HOÀNG KIM đáp ứng các yêu cầu sử dụng lưới kim loại dân dụng và sản xuất công nghiệp. Chúng tôi cam kết công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra thành phẩm Lưới thép dập giãn XG chất lượng cao.

Để biết mức giá Lưới dập giãn XG chính xác với với nhu cầu và nhận tư vấn nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công Nghiệp Hoàng Kim trực tiếp qua HOTLINE: 0981 636 796 – 098 747 8825. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng bảng giá sản xuất tại xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *