Ống hút bụi công nghiệp

Ống hút bụi công nghiệp là phụ kiện không thể thiếu cho máy hút bụi. Ống được nối từ máy đến đầu hút tại các xưởng sản xuất, gia công chế tác… có rất nhiều máy móc phải sử dụng đến ống hút bụi. Vậy làm sao để lựa chọn ống hút bụi phù hợp với nhu cầu công việc và tiết kiệm chi phí:

Các loại ống hút bụi công nghiệp

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống hút bụi đến từ các thương hiệu khác nhau. Công Nghiệp Hoàng Kim xin kể ra một vài loại ống hút bụi công nghiệp phổ biến, hay sử dụng nhất:

Ống hút bụi gân nhựa

Được cấu thành từ nhựa PVC. Ống hút bụi gân nhựa là một sự lựa chọn đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu hút bụi công nghiệp, nông nghiệp. Sản phẩm này được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi tính linh hoạt, độ bền bỉ cao và giá thành hợp lý.

Ống hút bụi gân nhựa Việt Nam
Ống hút bụi gân nhựa Việt Nam

Xem chi tiết: Ống hút bụi gân nhựa

Ống hút bụi lõi thép

Ống hút bụi lõi thép được thiết kế dưới dạng xoắn lò xo với các đường gân bằng thép không gỉ. Đây là lớp tăng cường để cố định chắc chắn, hạn chế sự móp méo của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Giúp sản phẩm có thể chịu được áp lực, nhiệt độ cao, đảm bảo sự lưu thông của khí bụi, chất thải công nghiệp.

Ống hút bụi lõi đồng

Được cấu thành từ Nhựa PU có tính chịu ăn mòn tốt, lõi thép mạ đồng lại có tính chống tĩnh điện. Có tính chất mềm, dẻo hơn và có độ bền cơ học tốt hơn so với những ống nhựa khác.

Đơn vị cung cấp ống hút bụi công nghiệp

Công Nghiệp Hoàng Kim cung cấp các loại ống hút bụi công nghiệp với đầy đủ chủng loại, kích thước khác nhau. Tùy từng công việc, ngân sách mà Quý khách có thể lựa chọn ống cho phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT/Zalo: 0981.636.796 – 098.747.8825 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *