Nhận biết ống cao su bố vải chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại ống cao su bố vải chịu nhiệt độ và áp lực cao. Ngoài thương hiệu ống cao su Công Danh thì các sản phẩm nhập khẩu cũng rất nhiều. Vậy để phân biệt đâu là sản phẩm Ống cao su bố vải chính hãng? hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây:

Qua vỏ bọc ống bên ngoài

  • Qua vỏ bọc ống cao su bố vải

Đầu tiên dễ nhận ra nhất chính là vỏ bọc sản phẩm cuộn ống bên ngoài. Mỗi màu sắc tương đương với một loại ống khác nhau:

Ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh loại 3 lớp vải chịu áp 10 Bar
Loại 3 lớp vải chịu áp 10 Bar Loại 3 lớp vải chịu áp 20 Bar Loại 5 lớp vải chịu áp 20 Bar
Nilong bọc màu xanh Nilong bọc màu trắng Nilong bọc màu vàng
  • Tem mác trên thân ống

Đối với mỗi loại ống cao su bố vải khi đưa ra thị trường, nhà sản xuất cao su Công Danh luôn dán tem nhãn đầy đủ thông tin trên thân ống như: kích thước ống, đường kính, thương hiệu…

Tem mác trên thân ống cao su bố vải
  • Qua lớp bố vải

Tiếp theo là khi nhìn vào thành ống. Dễ dàng nhận thấy số lớp vải quấn quanh. Từ 3 lớp vải, 4 lớp vải, 5 lớp…

Các lớp bố vải quấn quanh thân ống

Công Nghiệp Hoàng Kim là một trong những đại lý cấp 1 của Cao su Công Danh. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ hóa đơn, chứng từ, chứng chỉ chất lượng rõ ràng. Khách hàng không cần lăn tăn về nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm của Hoàng Kim.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm ống cao su bố vải dễ dàng. Tránh mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *