Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại Hoàng Kim Industry chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

I. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng, kho Công ty

  • Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp với bộ phận kế toán tại văn phòng, kho Công ty.

II. Thanh toán tại địa điểm giao nhận, lắp đặt

  • Khách hàng thanh toán cho bộ phận giao nhận toàn bộ giá trị đơn hàng hoặc phần còn lại (nếu đã đặt cọc) hoặc yêu cầu nhân viên của Công ty tới tận nơi hoàn tất, thanh lý hợp đồng để thanh toán và nhận hóa đơn tại nhà.

Lưu ý: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt chỉ áp dụng đối với những đơn hàng có giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ. Khách hàng chỉ thanh toán cho bộ phận kế toán của Công ty khi đã có đầy đủ giấy tờ.

III. Thanh toán tiền mặt 

  • Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Hoàng Kim, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu.
  • Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán tiền đặt cọc hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

IV. Chuyển khoản qua ngân hàng

  • Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Hoàng Kim sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.
  • Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Kho thép xây dựng:
  • Thông tin tài khoản ngân hàng xin vui lòng liên hệ : 0981636796
  • Sau khi nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

V. Hình thức thanh toán trực tuyến

  • Quý khách trong quá trình thực hiện đơn hàng trên website congnghiephoangkim.com.vn đến bước thanh toán đơn hàng chọn hình thức thanh toán “Thu tiền khi giao hàng” để sử dụng dịch vụ thanh toán này.

Lưu ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng liên lạc lại với bộ phận kế toán của Công ty để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện giao dịch. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.