Hiển thị tất cả 3 kết quả

500,000
250,000
-60%

Ống Hút Bụi

Ống Hút Bụi Lõi Thép

Original price was: 500,000₫.Current price is: 200,000₫.

Công Nghiệp Hoàng Kim cung cấp sản phẩm "Ống hút bụi" với nhiều loại với đa dạng các đường kính ống khác nhau. Mỗi loại có giá thành, ưu nhược điểm riêng phù hợp với nhiều yêu cầu công việc.

Ống hút bụi PU lõi thép mạ đồng
Ống hút bụi lõi thép bọc nhựa PVC
Ống hút bụi gân nhựa

1. Ống hút bui PU lõi thép mạ đồng

Là loại ống có chất lượng tốt. Được làm từ chất liệu nhựa PU (Polyurethane) cao cấp, lõi thép mạ đồng. Ống hút bụi PU có độ dẻo dai, độ co giãn đàn hồi cũng như độ bền cao. Trong khi làm việc, ống có thể thoải mái di chuyển theo máy hút bụi mà không lo bị giãn và rách.

2. Ống hút bụi lõi thép bọc nhựa

Ống được cấu tạo từ nhựa PVC. Gia cố lõi thép bọc nhựa giúp các sợi thép không bị han rỉ khi tiếp xúc với chất ăn mòn, oxi hóa. Ống hút bụi lõi thép do được cấu tạo từ nhựa PVC nên có độ mềm, độ dẻo dai và đàn hồi tốt. Ống có giá thành rẻ hơn so với các loại ống hút bụi khác. Ống được Hoàng Kim nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc

Nhược điểm của loại ống hút bụi lõi thép bọc nhựa này là nếu phải di chuyển ống nhiều thì ống sẽ dễ bị bục rách hơn. Quý khách sử dụng ống này hãy hạn chế di chuyển ống để đảm bảo độ bền cho ống.

3. Ống hút bụi gân nhựa

Ống hút bụi gân nhựa mà Công Nghiệp Hoàng Kim cung cấp được sản xuất tại Việt Nam. Được sản xuất từ 100% nhựa PVC cao cấp. Ống cũng có độ dẻo dai, độ đàn hồi co giãn tốt. Ống có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển. 

Ngoài ra ống còn được sản xuất với quy cách cuộn 30 mét. Phù hợp cho khách hàng cần đường ống dẫn bụi dài, không cần phải nối. Ống hút bụi gân nhựa không nhìn được vật dẫn bên trong khi làm việc.

Khả năng co giãn đàn hồi cực kỳ linh hoạt
Ống hút bụi lõi đồng - hút bụi công nghiệp
Ống hút bụi PU lõi thép mạ đồng

4. Một số loại ống hút bụi khác

Ngoài một số loại ống thông dụng kể trên thì Hoàng Kim còn cung cấp các loại ống hút bụi chuyên dụng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe hơn như chịu được nhiệt độ cao, chịu được áp lực lớn... Cùng với đó thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Ống Silicone chịu nhiệt độ cao
Ống vải mềm

Hãy liên hệ ngay với Công Nghiệp Hoàng Kim để nhận tư vấn và báo giá chi tiết cho các sản phẩm "Ống hút bụi". Khi quý khách mua hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO CQ, hóa đơn VAT, phiếu xuất kho...